ขอเชิญนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ระหว่างโรงเรียน Yorwor Mathematics Competition 2013
 ด้วยโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ได้จัดการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ระหว่างโรงเรียน Yorwor Mathematics Competition 2013 (YMC 2013)

ชิงถ้วยรางวัล ฯพณฯ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ

ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น ระดับ คือ

ระดับประถมศึกษา  จัดสอบแข่งขันในวันเสาร์ ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จัดสอบแข่งขันในวันอาทิตย์ ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๖

เพื่อเป็นการส่งเสริม สนับสนุนและเปิดโอกาสให้โรงเรียนพัฒนานักเรียนให้มีความสามารถทางคณิตศาสตร์ และนักเรียนได้แสดงความรู้ความสามารถของตน สร้างชื่อเสียงให้แก่ตนเอง สถาบัน และประเทศชาติในอนาคตต่อไป

โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จึงใคร่ขอเรียนเชิญประชาสัมพันธ์ นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ระหว่างโรงเรียน Yorwor Mathematics Competition 2013 (YMC 2013)

โดยการส่งใบสมัครมาที่โรงเรียน หาดใหญ่วิทยาลัย ตามกำหนดการภายในวันที่ ๑๙ สิงหาคม – ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ดูรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ http://www.hatyaiwit.ac.th/news/detail/93

โพสเมื่อ : 06 ก.ย. 2556,10:31   อ่าน 8079 ครั้ง