นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๓ เดินทางไปทัศนศึกษานอกสถานที่ (จังหวัดสงขลา)

ชุดที่  ๑  นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  ๓    จำนวน  ๗๓  คน

ในวันที่  ๖  กันยายน  ๒๕๕๖  :  เวลา  ๐๘.o๐-๑๗.o๐ น.

ณ  วัดพะโค๊ะ,  นกน้ำคูขุด,  สุลต่านสุไลม่าน  ป้อมเมือง

โดยมีครูและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จำนวน  ๕  คน   เป็นผู้รับผิดชอบควบคุมดูแลนักเรียน

มีรายชื่อดังต่อไปนี้

๑.  นางกนกพร                  หนูประพันธ์      ครู

๒.  นางเพ็ญศรี                  ประทุม                 ครู

๓.  นางสาววันทา             ศรีสวัสดิ์              ครู

๔.  นางสาวชุตินันท์         วงศ์ชูวรรณ         นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

๕.  นางสาวฟาตีมะห์       หะยีเจ๊ะยี              นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

ชุดที่  ๒ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  ๒    จำนวน  ๗๓  คน

ในวันที่  ๑๑  ธันวาคม  ๒๕๕๖  :  เวลา  ๐๘.o๐-๑๗.o๐ น.

ณ  บ้านเปรมศรัทธา,  ไอซ์โดม

โดยมีครูและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จำนวน ๖ คน  เป็นผู้รับผิดชอบควบคุมดูแลนักเรียน

มีรายชื่อดังต่อไปนี้

๑.  นางกนกพร                  หนูประพันธ์       ครู

๒.  นางพนิดา                    ช้างประเสริฐ      ครู

๓.  นางสาวสริตา              พรหมพานิช        ครู

๔.  นางสาวโสภา              ยามาเจริญ            ครู

๕. นางสาวภาราตี             ซาแล๊ะ                 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

๖. นางสาวนาลิตา             ยะมะกา               นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

ชุดที่  ๓ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  ๑    จำนวน  ๗๖  คน

ในวันที่  ๑๓  ธันวาคม  ๒๕๕๖  :  เวลา  ๐๘.o๐-๑๗.o๐ น.

ณ  พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ  สงขลา

และนั่งรถรางชมเมืองสงขลา

โดยมีครูและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  จำนวน ๕ คน เป็นผู้รับผิดชอบควบคุมดูแลนักเรียน

มีรายชื่อดังต่อไปนี้

๑.  นางกนกพร                                 หนูประพันธ์   ครู

๒.  นางสาววิไลวรรณ                     ถิ่นจะนะ              ครู

๓.  นายจิตติพงศ์                              นาคเรือง              ครู

๔.  ว่าที่ รต.หญิงวาสนา                  ตุ้นสุวรรณ           ครู

๕. นางสาวฟาติมะ                           สมายุ้ย                  นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

โพสเมื่อ : 26 ส.ค. 2556,14:21   อ่าน 8244 ครั้ง