โรงเรียน Marian Convent เมืองอิโปห์ ประเทศมาเลเซีย เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนสาธิตฯ

ยินดีต้อนรับ  :   Selamat  Datang

Dato'  Haji   Roshidi   Bin   Haji   Hashim
นายกเทศมนตรีเมืองอิโปห์  รัฐเปรัก

คณะอาจารย์   นักเรียน  และผู้ปกครองจากสมาคมผู้ปกครอง
จากโรงเรียน   Marian  Convent    ประเทศมาเลเซีย

เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน
ในวันพุธที่  30 พฤษภาคม  2555   :  เวลา  14.30 น.
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

โพสเมื่อ : 29 พ.ค. 2555,10:10   อ่าน 8463 ครั้ง