สรุปผลนักเรียนเข้าศึกษาต่อมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2555

การเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1
ของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

1.  โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์                                        จำนวน      10      คน              คิดเป็นร้อยละ     16.67

2.  โรงเรียนมหาวชิราวุธ                                               จำนวน      27      คน               คิดเป็นร้อยละ     45.00

-  โครงการ SMA         5       คน

-  โครงการ EGL          2       คน

-  ระบบปกติ               20       คน

3.  โรงเรียนวรนารีเฉลิม                                                จำนวน      10      คน               คิดเป็นร้อยละ     16.67

-  โครงการ EP             1          คน

-  โครงการ MEP         4          คน

-  ระบบปกติ                 5          คน

4.  โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย                                        จำนวน       7       คน              คิดเป็นร้อยละ     11.67

-  โครงการ EP             4          คน

-  ระบบปกติ                 3          คน

5.  โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา           จำนวน       1       คน               คิดเป็นร้อยละ     1.67

6.  โรงเรียนแสงทองวิทยา                                             จำนวน       2       คน               คิดเป็นร้อยละ    3.33

7.  โรงเรียนดาวนายร้อย                                                 จำนวน      2       คน               คิดเป็นร้อยละ     3.33

8.  โรงเรียนพลวิทยา                                                       จำนวน      1       คน               คิดเป็นร้อยละ     1.67

รวมจำนวนนักเรียนทั้งหมด     60     คน                 คิดเป็นร้อยละ 100.00

โพสเมื่อ : 24 พ.ค. 2555,12:38   อ่าน 8347 ครั้ง