แจ้งแนวปฏิบัติการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติฯ ประจำปี 2560 รอบแรก

การสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติฯ ประจำปี 2560 รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

1. กำหนดสอบแข่งขันฯ วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560                                                         เวลา 09.00 – 11.00 .

**** วิชาคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา                                                             สนามสอบ  โรงเรียนอนุบาลสงขลา

**** วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา                                                             สนามสอบ  โรงเรียนวิเชียรชม

2.  นักเรียนจะต้องนำบัตรประจำตัวสอบไปแสดงในวันสอบ จึงจะมีสิทธิ์เข้าห้องสอบ

3.  นักเรียนควรไปถึงสถานที่สอบก่อนเวลาสอบ 1 ชั่วโมง เพื่อศึกษาแผนผังห้องสอบ

4.  นักเรียนรายงานตัวในห้องสอบเวลา 08.30 .

5. ให้นักเรียนนำดินสอดำ 2B ยางลบดินสอ และปากกาไปในวันสอบด้วย

6. ไม่อนุญาตให้นำพจนานุกรมอังกฤษ-ไทย, ไทย-อังกฤษ และพจนานุกรมคำศัพท์เฉพาะ                  เข้าห้องสอบ

7. ไม่อนุญาตให้ใช้เครื่องคิดเลข โทรศัพท์ หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ในการคำนวณ

หมายเหตุ ;  ขอให้นักเรียนปฏิบัติตามกฎของการสอบอย่างเคร่งครัด

หากนักเรียนทำบัตรสอบสูญหาย ซึ่งเป็นเอกสารสำคัญในการเข้าห้องสอบ.....นักเรียนสามารถดาวน์โหลดพิมพ์บัตรใหม่ได้ที่ http://obecimso.net/home60/  ในหมวดของตรวจสอบรายชื่อนักเรียน และเข้าที่กลุ่มย่อย  { ประการรายชื่อ / พิมพ์บัตร }

ทั้งนี้ได้แนบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันทางวิชาการ รอบแรก : ระดับเขตพื้นที่ สอบวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560  มานี้ด้วยแล้ว  “คลิ๊กที่นี่”

โพสเมื่อ : 20 ม.ค. 2560,00:00   อ่าน 8536 ครั้ง