มอบเกียรติบัตรโครงการหนูน้อยนักอนุรักษ์และรู้ค่าการออม 59
นักเรียนระดับชั้นอนุบาลรับเกียรติบัตรจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์‎อดุลย์ หวังจิ
ผู้อำนวยการโรงเรียน ในโครงการหนูน้อยนักอนุรักษ์และรู้ค่าการออม
ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  >>>>>  คลิกที่นี่
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2559,15:08   อ่าน 7743 ครั้ง